Tri-Wall của Rengo mua lại các nhà sản xuất bao bì ở Anh và Mỹ

Tri-Wall của Rengo mua lại các nhà sản xuất bao bì ở Anh và Mỹ

Ngày đăng: 09/09/2022 - Chuyên mục: Tin chuyên ngành

Tri-Wall, một công ty con của tập đoàn bao bì khổng lồ Nhật Bản Rengo, gần đây đã mua lại một nhà sản xuất thùng sóng ở Vương quốc Anh và một nhà sản xuất bao bì gỗ ở Hoa Kỳ.

Công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tri-Wall tại Vương quốc Anh đã mua 100% cổ phần của Corrugated Case Holdings với số tiền không được tiết lộ.

Được thành lập vào năm 1996, Corrugated Case điều hành một nhà máy sản xuất thùng sóng ở Chesterfield, Derbyshire. Báo cáo tài chính kết thúc vào 30/9/2021 của Corrugated Case cho thấy doanh thu ròng là 9,3 triệu bảng Anh (11 triệu đô la).

Công ty cho biết, việc có thêm Corrugated Case sẽ tăng cường hệ thống cung cấp của Rengo tại Vương quốc Anh để đáp ứng nhu cầu đóng gói đa dạng hơn và thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh hơn nữa.

Cùng thời gian đó, TW America, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tri-Wall tại Hoa Kỳ, đã ký một thỏa thuận mua tài sản để mua lại 100% tài sản kinh doanh của Action Wood Technologies, một nhà cung cấp giải pháp bao bì gỗ có trụ sở tại Michigan. Giá trị của thương vụ không được tiết lộ.

Giao dịch dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào cuối tháng 9, tùy thuộc vào sự chấp thuận của Ủy ban Đầu tư Nước ngoài của Hoa Kỳ.

Hoạt động từ cơ sở của mình ở Clinton, Michigan, Action Wood Technologies sản xuất nhiều loại sản phẩm bao bì bằng gỗ đặt làm riêng, bao gồm thùng gỗ không đóng đinh và đóng mở được, bao bì in hình đồ họa và bao bì hàng hóa nguy hiểm đã được chứng nhận. Công ty phục vụ khách hàng trong ngành ô tô, hàng không vũ trụ, quốc phòng và công nghiệp nói chung.

Theo PPI Asia

 
 

Tin tức khác