Miza tổ chức tri ân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Miza tổ chức tri ân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 24/05/2024 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Tháng 3 lại đến - tháng tri ân của phái đẹp trên toàn thế giới. Hòa trong không khí vui tươi và phấn khởi, cán bộ nhân viên nữ Công ty cổ phần Miza cùng nhau đón chào ngày kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Sáng ngày 8/3, tại văn phòng Công ty Cổ phần Miza, các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã được tổ chức diễn ra vô cùng ý nghĩa và ấm áp.

Nhân dịp ý nghĩa này, Ban lãnh đạo Công ty đã có những lời thăm hỏi, động viên và lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong Công ty. Bên cạnh đó, Miza cũng đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa để trao tận tay tới một nửa phái đẹp trong công ty như một sự tri ân vì những đóng góp to lớn của phái nữ trong sự phát triển không ngừng nghỉ của Miza.

Tại Nhà máy Miza Nghi Sơn, buổi liên hoan tri ân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng đã được diễn ra trong không khí hân hoan và ấm áp với những bó hoa tươi thắm cùng các phần quà được trao tặng cho các cán bộ nhân viên nữ của Công ty

 

Ở Miza, Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của cán bộ nhân viên nữ cho sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Dù ở vị trí nào và trong vai trò nào, chị em cũng luôn sát cánh cùng toàn công ty hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Miza xin gửi tới các cán bộ – công nhân viên nữ của công ty tình cảm thân thương, trân quý cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc, luôn sát cánh cùng công ty đi tới thành công và thịnh vượng!

                                                                                   

 

Tin tức khác