MIZA THAM DỰ HỘI CHỢ BAO BÌ VÀ IN ẤN QUỐC TẾ HỒNG KÔNG 2023

MIZA THAM DỰ HỘI CHỢ BAO BÌ VÀ IN ẤN QUỐC TẾ HỒNG KÔNG 2023

Ngày đăng: 22/04/2023 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Miza cùng nhà cung cấp và các đối tác khách hàng tham dự Hội chợ Bao bì và In ấn Quốc tế Hồng Kông năm 2023, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông tại số 01 Expr Drive, Wanchai, Hồng Kong từ ngày 19 đến ngày 22/4/2023.

Tại Triển lãm Miza cùng nhà cung cấp và đối tác khách hàng được tiếp cận với ngành công nghiệp bao bì và đóng gói chuyên môn cao và giới thiệu dịch vụ khách hàng của mình với các đối tác trên toàn thế giới. Nhiều nhà cung cấp và nhà sản xuất quốc tế cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng cao, tạo cơ hội cho Miza tiếp cận các quan hệ đối tác thương mại thuận lợi.

Đây là lần đầu tiên Miza tham dự Hội chợ Bao bì và In ấn Quốc tế Hồng Kông và được tiếp xúc với hơn 20 đối tác từ các quốc gia và khu vực khác nhau để trao đổi thông tin và phương thức liên hệ với mong muốn hợp tác kinh doanh doanh. Hội chợ đã tạo cho Miza những cơ hội mới và Miza hoàn toàn tự tin về chất lượng và dịch vụ cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành nghề trong khu vực. Miza sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh và tham dự các Hội trợ Quốc tế để tìm hiểu, học hỏi và khám phá các công nghệ, giải pháp của lĩnh vực Bao bì và Tái chế giấy.

 

Tin tức khác