MIZA NGHI SƠN THAM GIA HỘI CHỢ VIETNAM EXPO 2023

MIZA NGHI SƠN THAM GIA HỘI CHỢ VIETNAM EXPO 2023

Ngày đăng: 10/04/2023 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam - VIETNAM EXPO là sự kiện được tổ chức thường niên có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam (từ năm 1991) do Bộ Công Thương Việt Nam chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty VINEXAD tổ chức. Qua hơn 30 năm, Vietnam Expo đã trở thành thương hiệu uy tín nơi các doanh nghiệp Việt Nam tham dự để quảng bá và giới thiệu sản phẩm, nơi các tổ chức xúc tiến thương mại toàn cầu lựa chọn làm điểm đến cho những khởi đầu kinh doanh và đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Năm 2023, Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 32 được tổ chức từ ngày 05 đến ngày 08 tháng 04 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội. Với hơn 500 doanh nghiệp hiện diện tại 600 gian hàng đến từ 16 Quốc gia vùng lãnh thổ trưng bày các nhóm ngành hàng đa dạng & đặc sắc, trong đó chia thành 05 nhóm ngành hàng (1) Các doanh nghiệp “Thương hiệu Quốc gia” & Xuất khẩu; (2) Khu gian hàng Quốc tế; (3) Điện tử - Máy móc thiết bị & Công nghiệp hỗ trợ; (4) Công nghệ Số - Thương mại điện tử; (5) Công nghiệp Thực phẩm.

Tại chương trình lần này, Công ty TNHH Miza Nghi Sơn vinh dự là đơn vị đại diện Thanh Hóa phối hợp cùng Ban quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp Thanh Hóa tham gia Khu gian hàng giới thiệu về các dịch vụ thế mạnh của Công ty. Các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Khu gian hàng cũng như tại Hội chợ sẽ giúp kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, đem đến những cơ hội thiết thực giúp các địa phương và doanh nghiệp phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình, Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đã chào đón, giới thiệu các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đến tham quan Khu gian hàng, giới thiệu Công ty, các dịch vụ thế mạnh mà Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đã thực hiện được trong thời gian vừa qua thông qua video trình chiếu các hoạt động nổi bật của Công ty; gửi catalogue, brochure cho các khách hàng, đối tác khi đến tham quan Khu gian hàng…. và được nhiều đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế quan tâm, đánh giá cao.

Hội chợ Vietnam Expo 2023 là hoạt động thiết thực giúp Công ty TNHH Miza Nghi Sơn quảng bá rộng rãi hình ảnh đến gần hơn với các nhà đầu tư, khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, mang lại nhiều cơ hội tiềm năng thúc đẩy đầu tư xúc tiến thương mại và quan hệ hợp tác lâu dài của Công ty TNHH Miza Nghi Sơn trong tương lai, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội, đầu tư của Khu kinh tế Nghi Sơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội chợ Vietnam Expo 2023.

Tin tức khác