MIZA NGHI SƠN: HỘI THẢO CÔNG NGHỆ MỚI VỀ GIẤY VÀ BỘT GIẤY VỚI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ATZ (ATZ SOLUTIONS) CÙNG CÁC ĐỐI TÁC VALMET VÀ ENDRESS+HAUSER

MIZA NGHI SƠN: HỘI THẢO CÔNG NGHỆ MỚI VỀ GIẤY VÀ BỘT GIẤY VỚI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ATZ (ATZ SOLUTIONS) CÙNG CÁC ĐỐI TÁC VALMET VÀ ENDRESS+HAUSER

Ngày đăng: 17/04/2023 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Ngày 8 tháng 4 năm 2023, tại Văn Phòng Công ty TNHH Miza Nghi Sơn, Khu Kinh Tế Nghi Sơn, Thanh Hoá đã diễn ra Hội thảo công nghệ mới về giấy và bột giấy với Công ty TNHH Giải Pháp ATZ (ATZ Solutions) cùng các đối tác Valmet và Endress+Hauser. Hội thảo diễn ra với các nội dung như sau:

  • Giải pháp tự động hoá toàn diện, xu hướng công nghệ mới trong ngành Giấy và Bột Giấy;
  • Thiết bị đo nồng độ Giấy và bột giấy Công nghệ Cao Valmet MCA và Thiết bị Demo;
  • Giải pháp van điều khiển của Valmet Flow Control;
  • Thiết bị đo lường và dịch vụ sau kỹ thuật của hãng Endress+Hauser.

Tại Hội nghị, các cán bộ sản xuất kỹ thuật của Miza Nghi Sơn đã được ATZ Solutions chia sẻ những công nghệ về tự động hóa, thiết bị đo lường hàng đầu hàng đầu thế giới và cung cấp các giải pháp, kỹ thuật và thiết bị cho lĩnh vực tái chế giấy của Công ty. Hội nghị là cơ hội để đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Miza Nghi Sơn tìm hiểu và tiếp nhận những công nghệ mới hàng đầu về hoạt động sản xuất của Công ty, thông qua đó sẽ có những giải pháp tối ưu hằm chi phí, nâng cao năng lực sản xuất và quản lý.

Điều đó có nghĩa Công ty phải tự đầu tư rất nhiều vào các vấn đề quản lý sản xuất, quản lý môi trường, quản lý vấn đề an toàn lao động và đảm bảo thu nhập cho người lao động. Ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hệ thống quản trị chuyên nghiệp từ xa, các quá trình được số hoá cùng nguồn nhân lực có tri thức cao là cam kết của Miza Nghi Sơn.

Một số những hình ảnh hoạt động tại Hội nghị:

Tin tức khác