Miza Nghi Sơn gặp mặt CBCNV đi nghĩa vụ quân sự năm 2024

Miza Nghi Sơn gặp mặt CBCNV đi nghĩa vụ quân sự năm 2024

Ngày đăng: 24/05/2024 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Vào ngày 22/02/2024, Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đã tổ chức gặp mặt Anh Hoàng Văn Anlà nhân viên đang công tác bộ phận Bột của công ty chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, đại điện BCH Công đoàn Công ty phát biểu ý kiến, giao nhiệm vụ, động viên anh Hoàng Văn An rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng, Nhà nước và Công ty đã trao gửi. Anh Hoàng Văn An cũng chia sẻ rằng sẽ nỗ lực rèn luyện thật tốt trong những năm tháng ở quân ngũ, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về sẽ tiếp tục gắn bó và làm việc tại Công ty.

 

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn đã chúc mừng và tặng quà cho Hoàng Văn Anlên đường nhập ngũ năm 2024 để cổ vũ, tạo động lực tinh thần cho nam tân binh khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Công ty TNHH Miza Nghi Sơn luôn hỗ trợ cho các tân binh là người lao động của Công ty tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, đối với các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ và trở về Công ty, Ban lãnh đạo Miza Nghi Sơn cũng sẽ bố trí, sắp xếp công việc trở lại cho họ. Xin chúc các đồng chí sức khỏe, tinh thần vững vàng, thi đua tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tin tức khác