MIZA NGHI SƠN CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

MIZA NGHI SƠN CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày đăng: 08/03/2023 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Nhằm tôn vinh, khẳng định những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, nữ CBNV công ty TNHH Miza Nghi Sơn, chiều ngày 7/3, Ban chấp hành công đoàn công ty đã tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2023) với sự tham dự của đông đảo CBNV trong toàn công ty.

Trong không khí ấm cúng của buổi Lễ, chương trình trổ tài nữ công của các CB-CNV nữ đã diễn ra với nhiều tiết mục cắm hoa đặc sắc. Những bó hoa tươi thắm thể hiện cho sự khéo léo, đảm đang và xinh đẹp của chị em làm việc tại Miza Nghi Sơn.

Thay mặt BLĐ Công ty, TGĐ công ty Ông Lê Văn Hiệp chia sẻ: “Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam, tôi xin gửi tới các CBCNV nữ trong toàn Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.
Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn. 
Ban lãnh đạo Công ty sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.


Tôi rất mong toàn thể CBCNV công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Miza Nghi Sơn không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế  của Công ty.
Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công”

Có mặt tại buổi lễ cũng có sự tham gia của Ông Đinh Văn Toàn- GĐ dự án Tập đoàn Miza. Thay mặt BLD Tập đoàn chia sẻ: “Miza luôn quan tâm đặc biệt và không ngừng chăm lo đời sống cho CB.CNV, đặc biệt lao động nữ thông qua chế độ chính sách vì sự tiến bộ của phụ nữ. Chúc chị em tại Miza Nghi Sơn ngày càng xinh đẹp để chung tay xây dựng Tập đoàn ngày càng vững mạnh”

Tin tức khác