MIZA CORP TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH  CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2021

MIZA CORP TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2021

Ngày đăng: 03/05/2021 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Từ ngày 30/4 đến ngày 2/5 Ban lãnh đaọ công ty tổ chức chương trình Du lịch hè 2021 Cửa Lò Nghệ An với sự tham gia CBNV tại Miza Đông Anh và Miza Nghi Sơn.

Thời gian nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại bãi biển Cửa Lò - Nghệ An, các CBNV Công ty đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa. Tại bãi biển Cửa Lò Công nhân viên Công ty đã cùng nhau tham gia các hoạt động team building sôi động, cuồng nhiệt, cuộc thi “Giọng ca vàng Miza”, chương trình “Gala Dinner gắn tình đoàn kết”. Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” chúng ta đã cùng nhau tạo dựng một hình ảnh đẹp của Miza trước sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ CBNV.

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Miza Corp luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” Miza phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát năm 2021, lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

Dưới đây là những hình ảnh hoạt trong kỳ nghỉ mát 2021 của Miza Corp:

 

 

Tin tức khác