KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MIZA NGHI SƠN  MỞ RỘNG LẦN 2 NĂM 2023

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MIZA NGHI SƠN MỞ RỘNG LẦN 2 NĂM 2023

Ngày đăng: 16/04/2023 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Công ty TNHH Miza Nghi Sơn tổ chức Giải bóng đá Miza Nghi Sơn mở rộng lần 2 năm 2023 vào chiều ngày 16/04/2023 tại sân bóng đá Trần Hùng.

Giải bóng đã Miza Nghi Sơn mở rộng được tổ chức thường niên nhằm tạo tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các đội bóng và tạo cơ hội học hỏi, nâng cao tinh thần thể thao, qua đó thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu hợp tác mật thiết giữa CBCNV và các đối tác khách hàng của Công ty.

Giải đấu có sự tham gia của 6 đội bóng gồm: Ngân hàng AgriBank Chi nhánh Nghi Sơn Nam Thanh Hoá, Ngân hàng MB-Bank PGD Nghi Sơn, Công ty TNHH Kim Trường Phúc và 03 đội bóng của FC Miza Nghi Sơn gồm: FC Văn Phòng, FC Xeo, FC Bột-Thiết bị cùng đại điện lãnh đạo và cổ đông viên của các đội tham dự giải.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Lê Văn Hiệp - Tổng giám đốc Công ty cho biết: Sau một thời gian gián đoán do đại dịch Covid-19, giải bóng đá Miza Nghi Sơn đã lỡ hẹn, nhưng hôm nay, hiện diện ở đây là 6 đội bóng với đại diện của 3 đơn vị là đối tác, khách hàng của Công ty, với tinh thần cống hiến cho thể thao và giao lưu học hỏi, chắc chắn 06 đội bóng sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho mùa giải".

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu đầy hấp dẫn với sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của đông đảo cổ động viên của 2 trận đấu giữa đội bóng: FC Văn phòng - Ngân hàng AgriBank Chi nhánh Nghi Sơn Nam Thanh Hoá; FC Xeo - Ngân hàng MB - Bank PGD Nghi Sơn.

Giải diễn ra đến ngày 25/4/2023.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc:

Tin tức khác