Giấy & Bột Chuetsu, Giấy công nghiệp Nippon Tokai tăng giá giấy làm bao bì từ ngày 1 tháng 10

Giấy & Bột Chuetsu, Giấy công nghiệp Nippon Tokai tăng giá giấy làm bao bì từ ngày 1 tháng 10

Ngày đăng: 09/09/2022 - Chuyên mục: Tin chuyên ngành

Các công ty Nhật Bản Giấy công nghiệp Nippon và Giấy & Bột Chuetsu đã công bố tăng giá ít nhất 15% đối với các loại giấy kraft của họ, bắt đầu từ các lô hàng ngày 1 tháng 10.

Nippon Tokai Industrial Paper, công ty chịu trách nhiệm bán giấy kraft và bìa cứng của công ty mẹ Nippon Paper Industries (NPI) và của Tokushu Tokai Paper, cho biết mức tăng sẽ áp dụng cho cả giấy kraft thông dụng và giấy kraft làm túi.

Giấy và Bột Chuetsu sẽ tăng giá đối với cả giấy kraft đã tẩy trắng và chưa tẩy trắng, cũng như giấy được láng bóng mặt trên máy xeo. Trong cùng ngày, Công ty cũng sẽ tăng giá không dưới 15% đối với một số loại bìa cứng, bao gồm các loại bìa cứng cao cấp, các loại bìa cứng đặc biệt và bìa làm hộp đựng thực phẩm.

Tất cả những đợt tăng này đều là do chi phí nguyên liệu, nhiên liệu và hậu cần tăng mạnh, lại được tăng thêm do sự giảm giá nhanh chóng của đồng yên.

Vào cuối tháng 7 và đầu tháng này, các nhà sản xuất lớn khác của Nhật Bản, bao gồm Daio Paper, Oji Materia và Hokuetsu Corporation, đã đưa ra danh mục tăng giá đáng kể trong thời gian ngắn cho toàn bộ dòng sản phẩm giấy kraft của họ, với lý do tương tự.

Mức tăng của Daio Paper sẽ là ít nhất 15% và có hiệu lực từ các lô hàng từ ngày 1 tháng 9.

Oji Materia, công ty con của Oji Holdings giám sát việc sản xuất và bán giấy và bìa bao bì của công ty, và Hokuetsu Corporation sẽ tăng giá ít nhất 20% kể từ ngày 1 tháng 10.

Theo PPI Asia

Tin tức khác