CÔNG TY TNHH MIZA NGHI SƠN TRAO TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ LIÊN THÔN NINH SƠN XÃ TRƯỜNG LÂM NĂM 2022

CÔNG TY TNHH MIZA NGHI SƠN TRAO TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ LIÊN THÔN NINH SƠN XÃ TRƯỜNG LÂM NĂM 2022

Ngày đăng: 21/08/2022 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Hôm nay, ngày 30/07/2022 Công ty TNHH MIZA NGHI SƠN đã tổ chức trao quà tài trợ giải bóng đá liên thôn Ninh Sơn, Xã Trường Lâm mùa giải năm 2022. Tham dự buổi trao tặng có Ông Lê Đức Chung – Trưởng khối sản xuất, Bà Ngô Thị Thúy Minh – Trưởng Phòng HCNS cùng Ông Ngô Quang Long – Đại diện Bên Vận tải Công ty MZNS.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp hè về, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MIZA NGHI SƠN gửi đến món Quà tài trợ cho Đội bóng: Đồng phục thi đấu và tiền mặt. Giá trị vật chất tuy không lớn, nhưng đó cũng là món quà tinh thần động viên, khích lệ và mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cơ hội giao lưu, cọ sát cho các đội bóng đá trong Xã Trường Lâm.

Một số hình ảnh nội bật trong buổi trao tài trợ giải bóng đá Xã và liên Thôn

Phó Chủ tịch Xã Trường Lâm Ông Lê Văn Tuấn phát biểu:

Ngày hội bóng đá dành cho thanh niên Xã Trường Lâm đã kết thúc, nhưng những dư âm, và những kỷ niệm đẹp đến cho các cầu thủ, nhà tài trợ, cổ động viên vẫn còn mãi với mùa bóng của mùa giải bóng đá năm 2022.

Thay mặt UBND xã và BTC giải xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo Công ty TNHH Miza Nghi sơn đã đã quan tâm, hưởng ứng tích cực và hỗ trợ kinh phí để tổ chức giải. đây là nguồn động viên và là cảm hứng cho đội bóng cũng như thế hệ trẻ sau này, tiến bước trên con đường chinh phục cúp vàng tại Xã Trường Lâm.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý Công ty và mong hai bên sẽ thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian tới!
 

Một số hình ảnh trong Giải bóng đá Tại Xã Trường Lâm:

Tin tức khác