Công ty TNHH Miza Nghi Sơn - Lan tỏa tình thương và trách nhiệm, vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Công ty TNHH Miza Nghi Sơn - Lan tỏa tình thương và trách nhiệm, vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Ngày đăng: 21/12/2023 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Ngày 19 và 20/12/2023 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị 25B - số 133, đường Quang Trung, phường Ngọc Trạo, tỉnh Thanh Hóa, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Thanh Hóa tiến hành Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028. Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đã đến chúc mừng Đại hội và trao tặng 20 suất quà cho các đại biểu là nạn nhân chất độc da cam/dioxin của tỉnh Thanh Hóa.

Thông qua hoạt động này, Công ty TNHH Miza Nghi Sơn mong muốn được lan tỏa tình thương và chia sẻ trách nhiệm trước những nỗi đau về thể xác và tinh thần của những nạn nhân da cam/dioxin không những gây hậu quả nặng nề đến sức khỏe người trực tiếp tham gia kháng chiến mà còn để lại những di chứng rất đau lòng và thương tâm cho con cháu của họ. Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam/dioxin không chỉ là vấn đề từ thiện, nhân đạo mà hơn hết thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" với những người có công với đất nước, nêu cao truyền thống "Thương người như thể thương thân".

Sự hỗ trợ và động viên kịp thời từ Công ty TNHH Miza Nghi Sơn góp phần truyền lửa cho những chiến binh "Cầu vồng" tiếp tục chiến đấu chống lại nỗi đau dai dẳng mà chiến tranh đã đi qua để lại. Đối với Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tin tức khác