CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA THĂM VÀ TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI, LÃO THÀNH CÁCH MẠNG VÀ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN QUÝ MÃO 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA THĂM VÀ TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI, LÃO THÀNH CÁCH MẠNG VÀ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 14/01/2023 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 12/01/2023 đại diện Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Miza cùng BCH Công đoàn Công ty đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lão thành cách mạng, người cao tuổi tại Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

Tham gia cùng chương trình xin cảm ơn các ông bà đại diện chính quyền xã và ông Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Chủ tịch UBND xã Nguyên Khê đã đồng hành cùng Công ty.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 5 cụ là người cao tuổi của xã Nguyên Khê (trên 100 tuổi), đại diện Ban lãnh đạo Miza đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ, chúc mừng và khẳng định vai trò người cao tuổi, người có uy tín tiêu biểu trong đời sống. Chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền thật ý nghĩa, tiếp tục động viên con cháu giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc.

Cũng trong chương trình đoàn đã đến thăm các đồng chí lão thành các mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã. Ông Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Chủ tịch UBND xã Nguyên Khê bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các đồng chí lão thành cách mạng, chúc các đồng chí cùng gia đình năm mới bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng. Đồng thời, đề nghị Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Miza tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán để mọi người, mọi nhà đều được đón năm mới trong ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp Tết đến xuân về, ông Nguyễn Văn Xuyến đại diện BLĐ Công ty cảm ơn UBND xã Nguyên Khê đã kết nối chương trình để Miza được đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho sự một mùa Tết yêu thương đến với mọi nhà. Ông Nguyễn Văn Xuyến chia sẻ: Nhà máy Miza Đông Anh, Nhà máy Miza Nghi Sơn luôn quan tâm đến các hoạt động chăm lo đời sống và rất chú trọng đến công tác xả thải và thu gom rác thải, điều này liên quan đến chất lượng cuộc sống của bà con địa phương cùng với cam kết phát triển bền vững của Tập đoàn Miza.

Trong không khí ấm áp của những ngày giáp Tết, cụ Tô Văn Mật, Ngô Văn Dĩ, Ngô Văn Cảnh đại điện các cụ, các ông bà và các gia đình đã xúc động chia sẻ sự trân trọng đối với Tập thể BLĐ Công ty cổ phần Miza với truyền thống "Tương thân, tương ái", đã mang đến mùa xuân ấm áp cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh thăm hỏi và tặng quà Tết:

 

Tin tức khác