Miza hướng tới Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 Miza hướng tới Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 22/05/2024 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

 

Chiều ngày 22/03/2024, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Huyện Đoàn Đông Anh trang trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cũng nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Đông Anh đã tổ chức tuyên dương các cá nhân và tập thể có đóng góp tích cực trong các phong trào Đoàn đội của Huyện nhà.

Công ty Cổ phần Miza vinh dự là một trong những đại diện được Huyện Đoàn Đông Anh tặng hoa và thư cảm ơn tuyên dương vì những hoạt động trong năm vừa qua.

 

Tại chi nhánh Miza Nghi Sơn, sáng ngày 26/03/2024, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã đến thăm Cơ quan Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã Nghi Sơn và có lẵng hoa cùng phần quà trị giá 2.000.000 đồng gửi tặng tri ân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã Nghi Sơn.

26/03/1931-26/03/2024, trải qua 93 năm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh càng ngày càng phát triển và vững mạnh, trở thành lực lượng đắc lực tham gia vào các cơ quan lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, các ngành, các cấp và các đoàn thể nhân dân.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã Nghi Sơn luôn là lá cờ đầu tiên phong của thanh niên trong các hoạt động phong trào, thiện nguyện. Trong những năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn là một trong những tổ chức mà Miza Nghi Sơn phối hợp cùng để thực hiện các chương trình, hoạt động vì cộng đồng. Những chương trình, hoạt động ý nghĩa có thể kể đến như: Hiến máu nhân đạo, Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Xây nhà tình nghĩa,...

Nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Miza Nghi Sơn xin chúc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ càng phát triển vững mạnh hơn, đoàn kết hơn và có thêm thật nhiều hoạt động mang lại giá trị cho xã hội và cộng đồng!

 

 

Tin tức khác