Miza Chúc mừng ngày 8/3: Tôn vinh một nửa thế giới

Miza Chúc mừng ngày 8/3: Tôn vinh một nửa thế giới

Ngày đăng: 10/03/2023 - Chuyên mục: Tin nội bộ

 

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương, trân trọng đến phái đẹp. Với những đóng góp to lớn trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại. Họ vừa là người nội trợ trong gia đình, hy sinh và “giữ lửa” cho tổ ấm. Họ cũng vừa tham gia lao động và đóng góp cống hiến sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, từ nữ doanh nhân thành đạt đến các nữ nghệ sĩ, người truyền cảm hứng, … Không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Dưới sự đấu tranh không ngừng cho bình đẳng giới mà biểu tượng là ngày 8/3, phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Miza tặng hoa, chúc mừng toàn thể nữ nhân viên, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để BCH Công đoàn tổ chức các hoạt động giao lưu vui chơi cho chị em nữ Công ty. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời, ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, biểu dương tinh thần, động lực của phụ nữ Việt Nam. Trong cuộc sống ngày nay vì sự tiến bộ của xã hội mà phụ nữ ngày càng được phát huy những tài năng vào sự nghiệp và phát triển của đất nước.

Tại chương trình, Ông Đinh Tiến Ngự - Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng và tôn vinh đến “một nửa thế giới”. Xin chúc các nữ nhân viên của Công ty cổ phần Miza nói riêng và “một nửa thế giới” nói chung luôn xinh tươi, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tiếp tục cống hiến và khẳng định mình trong công việc và cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngày 8/3/2023 của nữ công Công ty cổ phẩn Miza:

 

 

Tin tức khác