Công ty Cổ phần Miza tặng sổ tiết kiệm “Vững bước tân binh”

Công ty Cổ phần Miza tặng sổ tiết kiệm “Vững bước tân binh”

Ngày đăng: 22/05/2024 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Vào ngày 22/2/2024, Công ty Cổ phần Miza đã phối hợp với Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam của huyện Đông Anh (Hà Nội) tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà và trao sổ tiết kiệm “Vững bước tân binh” tới 3 thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ.

Những tân binh này ở thị trấn Đông Anh và xã Việt Hùng đều có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi sổ tiết kiệm được Công ty Cổ phần Miza trao tặng có trị giá 10.000.000 đồng. Món quà ý nghĩa này nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần của các tân binh và gia đình trước khi tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, đoàn thăm hỏi gửi lời chúc sức khỏe và mong các tân binh khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn, tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Những năm qua, Công ty Cổ phần Miza luôn đặt mục tiêu quan tâm và hướng tới sự phát triển vì con người, cộng đồng lên hàng đầu. Công ty mong rằng, với sự quan tâm về mặt tinh thần và món quà nhỏ khích lệ về mặt vật chất sẽ là nguồn động lực để các nam thanh niên lên đường nhập ngũ vững tin và rèn luyện kỷ luật tốt trong quân ngũ. Xin chúc các đồng chí mạnh khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Tổ quốc giao phó!

Tin tức khác